Header Ads

HLV Park Hang Seo thắp lửa cầu thủ trẻ HAGL

NLĐO - 02/02/2018 

Sáng 2-2, HLV Park Hang Seo đã thăm và khích lệ tinh thần của các cầu thủ trẻ tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL JMG).

Tại đây, ông Park Hang Seo trò chuyện cùng bầu Đức về vấn đề làm sao để bóng đá Việt Nam phát triển và cho rằng kỳ tích của đội tuyển U23 Việt Nam vừa đạt được tại giải U23 Châu Á có công rất lớn từ ông bầu của Tập đoàn HAGL.

HLV Park Hang Seo đã có buổi trò chuyện cùng bầu Đức về vấn đề phát triển bóng đá Việt Nam

Ông Park Hang Seo cũng gửi lời cảm ơn tới bầu Đức vì trong hơn 10 năm qua, với triết lý bóng đá đúng đắn, bầu Đức đã góp phần đào tạo ra một lứa cầu thủ có chất lượng tốt.

Ông Park Hang Seo cũng lấy làm tiếc vì nhiều cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai như Minh Vương, Tuấn Anh, A Hoàng đã gặp chấn thương nên không thể góp mặt trong chuyến đi vừa qua tại Trung Quốc. "Các cầu thủ trẻ của HAGL được đào tạo rất bài bản trong một thời gian dài nên họ có sự khác biệt về chất lượng"- vị HLV người Hàn Quốc phát biểu.

HLV người Hàn Quốc cũng khích lệ tinh thần các cầu thủ trẻ tại Học viện bóng đá HAGL JMG

Cũng trong buổi tham quan này, HLV Park Hang Seo đã gặp gỡ và trò chuyện với các cầu thủ trẻ của học viện bóng đá HAGL JMG. Ông đã có những lời khuyên, động viên các cầu thủ phải thể hiện mình hơn nữa, vượt qua những khó khăn và đặc biệt là không được tự ti về thể hình vì sự kỹ thuật, khéo léo, tư duy chiến thuật có thể khỏa lấp được điểm yếu đó. Bên cạnh đó, lấy những tấm gương đàn anh đi trước để làm gương phấn đấu, hoàn thiện mình.

Ông Park Hang Seo cũng tin rằng sự kỹ thuật, khéo léo, tư duy chiến thuật có thể khỏa lấp được điểm yếu về thể hình

Nói về kì tích đạt ngôi Á quân tại Giải U23 Châu Á vừa qua, ông Park Hang Seo cho rằng đây là điểm nhấn tốt và hi vọng từ đó sẽ tạo ra một hiệu ứng tốt cho các câu lạc bộ (CLB). Từ đó hi vọng các sẽ chú trọng đến khâu đào tạo cầu thủ trẻ hơn nữa để tạo ra những lứa cầu thủ kế cận, lứa sau tốt hơn lứa trước. Đồng thời mong muốn các CLB tạo điều kiện nhiều hơn cho các cầu thủ trẻ được thi đấu ở môi trường V-League.

Trong khi đó, bầu Đức cũng cho rằng bóng đá Việt Nam không nên tự ti mà cần phải có ước mơ để lấy đó là mục tiêu hướng tới. "Bây giờ chúng ta đã là Á Quân Giải U23 Châu Á, vậy tại sao không được mơ tới World Cup, có ước mơ và quyết tâm thực hiện nó thì mới có những kỳ tích như vừa rồi được".

Ngay trong trưa 2-2, HLV Park Hang-seo đã trở về TP. Hồ Chí Minh để chuẩn bị buổi đón tiếp của thành phố này sẽ được tổ chức vào tối 4-2 trên sân Thống Nhất.
Hoàng Thanh

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của borchee. Được tạo bởi Blogger.