Header Ads

Thuở mới yêu “sóng gió” của Tổng thống Pháp và vợ hơn 24 tuổi

Dân Trí - Thứ Sáu, 19/01/2018 

Thời điểm bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Tổng thống Emmanuel Macron cũng là lúc Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron phải đương đầu với không ít khó khăn do chênh lệch tuổi tác quá lớn giữa hai người.

Tổng thống Emmanuel Macron và phu nhân Brigitte Macron (Ảnh: Getty)

Cuốn tiểu sử đầu tiên và được công chúng chờ đợi với tiêu đề “Brigitte Macron: L’Affranchie” (tạm dịch “Brigitte Macron: Người phụ nữ tự do”) của tác giả Maëlle Brun đã được xuất bản gần đây. Cuốn sách này đã tiết lộ những thông tin “gây sốc” về sự phản đối cũng như những lời chỉ trích mà Đệ nhất phu nhân Brigitte phải hứng chịu khi bà lựa chọn bắt đầu mối quan hệ với Tổng thống Emmanuel Macron. Khi đó, ông Macron vẫn đang ở độ tuổi thiếu niên và là một trong số các học sinh của bà Brigitte.

Theo nội dung cuốn sách, bà Brigitte, 39 tuổi, là người phụ nữ xuất thân từ một gia đình giàu có. Bà đã kết hôn với một nhân viên ngân hàng và có 3 người con trước khi có tình cảm với cậu học sinh Emmanuel kém bà 24 tuổi. Chuyện tình “đũa lệch” của bà Brigitte đã nhanh chóng vấp phải sự phản đối của mọi người.

Cuốn sách cho biết toàn bộ những người hàng xóm đã đối xử với bố mẹ của bà Brigitte như thể họ là những người “mang bệnh dịch”. Những người này thậm chí còn gửi thư cho bố mẹ của bà Brigitte để chỉ trích chuyện tình cảm của con gái họ. Theo tác giả Brun, một người bạn của bà Brigitte chia sẻ rằng bà đã “mất tất cả bạn bè” chỉ vì dành tình cảm cho một cậu thiếu niên.

“Những người bạn mà cô ấy từng đi du lịch cùng đã trở mặt ngay lập tức và không còn muốn nói chuyện với cô ấy”, một nguồn tin cho biết.

Chuyện tình của vợ chồng Tổng thống Macron trải qua nhiều khó khăn, trong đó có sự phản đối mạnh mẽ của bố mẹ ông. Họ đã gửi con trai lên thủ đô Paris học nhằm chia tách mối quan hệ với cô giáo Brigitte. Tuy nhiên, hai người vẫn quyết tâm theo đuổi tình yêu tới cùng bất chấp mọi sự cấm cản.

Trước khi tới Paris, ông Macron đã hứa một ngày nào đó sẽ quay lại cưới cô giáo và ông đã thực hiện lời hứa đó vào năm 2007. Cặp đôi quyết định không sinh con và cho đến nay, sau khi ông Macron đã trở thành tổng thống, cả hai vẫn luôn dành cho nhau tình yêu sâu đậm như lúc đầu.

Trong quá trình viết sách, tác giả Brun cũng dành nhiều thời gian để phỏng vấn các học sinh cũ của bà Brigitte khi bà còn là một giáo viên kịch. Nhiều người đã mô tả Đệ nhất phu nhân Pháp như một giáo viên cực kỳ nhiệt huyết.

Thành Đạt
Theo Sputnik

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của borchee. Được tạo bởi Blogger.