Header Ads

Phó Giám đốc Công an Hà Nội: Chưa tìm thấy Chủ tịch huyện "mất tích"

Dân Trí - Thứ Ba, 02/01/2018 

Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội - cho biết, lực lượng cảnh sát hình sự đang tích cực tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy tung tích ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai.

Sáng 2/1/2018, Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội - trao đổi với báo chí một số vấn đề liên quan đến ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai “mất tích” từ ngày 26/12/2017.

Thiếu tướng Đào Thanh Hải cho biết, nhận được chỉ đạo của TP Hà Nội, Giám đốc Công an TP ngay lập tức chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự vào cuộc tìm kiếm ông Nguyễn Hồng Lâm.

Chủ tịch huyện Quốc Oai - ông Nguyễn Hồng Lâm - mất tích từ ngày 26/12/2017 đến nay

“Đến nay chưa tìm thấy anh Lâm và cũng chưa phát hiện được điều gì. Chúng tôi cũng chưa hiểu nguyên nhân mất tích của anh Lâm”, Thiếu tướng Đào Thanh Hải cho hay.

Được biết, lãnh đạo huyện Quốc Oai đã giao cho Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Đỗ Lai Luật tạm thời điều hành công việc ở huyện thay ông Nguyễn Hồng Lâm.

Trước đó, vào ngày 26/12/2017, ông Nguyễn Hồng Lâm xin nghỉ một cuộc họp do huyện Quốc Oai tổ chức. Từ đó đến nay ông Lâm không đến cơ quan làm việc, điện thoại của ông Lâm cũng tắt máy.

Sau khi ông Lâm vắng mặt bất thường ở cơ quan, gia đình cũng có báo cáo lên huyện Quốc Oai về sự việc.

Huyện Quốc Oai đã có báo cáo lên Thành ủy, UBND TP Hà Nội về sự “mất tích” bất thường của Chủ tịch UBND huyện một tuần qua.

Lãnh đạo huyện Quốc Oai cho biết, trước khi “mất tích”, những vấn đề liên quan đến ông Nguyễn Hồng Lâm đều tốt và ông Lâm cũng không có biểu hiện gì bất thường.

Quang Phong

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của borchee. Được tạo bởi Blogger.