Header Ads

Màn trả thù của người yêu cũ khiến tôi muối mặt và xấu hổ trước tất cả mọi người

TTO - Thứ năm, 04/01/2018 

Tôi không ngờ người mình từng yêu hết lòng lại là kẻ bỉ ổi, tiểu nhân như thế.

Tôi và anh yêu nhau được 4 năm. Trong bốn năm đó, chúng tôi đã cùng nhau trải qua những tháng ngày thanh xuân đẹp nhất. Người yêu hơn tôi 3 tuổi, là kĩ sư điện nước. Hiện tại anh đang làm trong một công ty tư nhân với mức lương ổn định. 

Chúng tôi có tư tưởng khá thoáng và luôn nghĩ trước sau gì cũng là của nhau. Vì thế chúng tôi đã có quan hệ từ khi mới yêu được hơn một năm. Anh không giống những người đàn ông khác, chiếm được người con gái thì "quất ngựa truy phong", sau đêm bên nhau, anh càng thương yêu, trân trọng tôi hơn.

Dù chưa là vợ chồng nhưng người yêu lại đưa 2/3 tiền lương hàng tháng cho tôi giữ. Anh cũng thường xuyên đến nhà tôi chơi, ăn cơm tối như con cái trong nhà. Bố mẹ tôi cũng mến tính anh hiền lành, chu đáo.

Chúng tôi đã sống chung như vợ chồng dù chưa cưới. (Ảnh minh họa)

Chỉ có điều anh là người nóng tính, rất nóng tính. Biết là đàn ông khi tức giận ít người giữ được bình tĩnh nhưng hành động của anh rất cục cằn thô lỗ. Bình thường anh chiều tôi lắm nhưng chỉ cần thấy tôi nói chuyện với bất cứ người đàn ông nào cũng đủ để anh nổi điên lên.

Có lần tan làm thì xe tôi hỏng. Tôi lấy điện thoại gọi anh thì anh nói đang tăng ca cho kịp tiến độ công trình nên không về đón tôi kịp. Nhưng rồi anh cứ nhắc đi nhắc lại là tôi phải đi nhờ xe một đồng nghiệp nữ chứ đi với nam thì không yên với anh đâu. Mà công ty tôi đồng nghiệp nữ đã tranh thủ về với chồng con hết rồi, còn ai ở lại lúc đó nữa. Cuối cùng tôi đi nhờ một anh chàng đồng nghiệp tiện đường.

Chẳng hiểu sao anh lại biết được. Anh mắng mỏ tôi. Tôi cãi lại. Anh hầm hầm xuống bếp lấy con dao gọt trái cây lên vứt trên bàn rồi lớn tiếng: “Nếu cô còn đi với thằng nào một lần nữa thì cứ liệu hồn”.

Sau lần ấy, tôi quyết định chia tay mặc cho anh năn nỉ. Anh còn qua tận nhà tôi thanh minh với bố mẹ tôi rằng anh giận quá mất khôn chứ không có ý hăm dọa tôi. Anh nhờ bố mẹ tôi khuyên can tôi. Nhưng tôi sợ quá nên nhất quyết tránh mặt anh. Tôi không muốn cuộc đời mình gắn với một người đàn ông quá thô lỗ và ghen tuông như vậy dù vẫn còn yêu anh.

Tôi nhục nhã với màn trả thù của anh quá. (Ảnh minh họa)

Nhờ bố mẹ tôi không được, người yêu cũ đã tìm mọi cách để trả thù tôi. Đầu tiên anh đăng những status trách móc lên mạng xã hội. Anh nói tôi tham tiền bỏ anh, nói tôi xấu xa khi lấy hết tiền anh suốt hai năm nay rồi giờ bỏ anh để cặp với đại gia. Để yên chuyện, tôi đem hết số tiền anh đưa tôi giữ qua nhà trả anh.

Vậy mà anh vẫn không để tôi yên. Tối hôm qua, anh lại đăng những lời khiếm nhã lên mạng xã hội. Anh nói tôi là người phụ nữ của anh, anh đã “ăn” no nê rồi nên có ai yêu tôi sau này cũng chỉ là kẻ đổ vỏ.

Sáng sớm nay, tôi đến công ty mà ê chề vì bị mọi người hỏi han. Tôi nhục nhã quá. Tôi không ngờ người mình từng yêu thương hết lòng lại bỉ ổi đến vậy. Mới một tháng mà tôi đã sút 3 kí rồi. Giờ tôi phải làm sao để thoát khỏi những trò hèn hạ của anh? 

Theo Helino

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của borchee. Được tạo bởi Blogger.