Header Ads

Lê Tư và chồng đại gia mặn nồng sau 9 năm cưới

Vnexpress - Thứ sáu, 19/1/2018 

Người đẹp "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" tiết lộ Mã Đình Cường luôn dịu dàng và nâng niu cô như trẻ nhỏ.

Tối 18/1, Lê Tư đăng ảnh cưới cách đây chín năm trên trang cá nhân. Cô viết: "Tôi hôm nay và chín năm trước có gì khác nhau? Tôi già rồi, có nếp nhăn, có tóc bạc? Thực ra tôi không còn quan tâm những vấn đề này".

Ảnh cưới của Lê Tư - Mã Đình Cường.

Bà mẹ ba con cho biết những trải nghiệm trong cuộc sống làm cô tự tin, tri túc và vui vẻ. Cô bằng lòng cho đi mà không chờ được báo đáp. Người làm cô trở nên tốt đẹp hơn là chồng - Mã Đình Cường. "Cám ơn chồng yêu thương của em. Cám ơn anh chín năm trước đã hứa mang hạnh phúc cho em trọn đời, cùng em xây dựng gia đình ấm áp", nữ diễn thổ lộ. Với nữ diễn viên, tình yêu là được bên nhau mỗi ngày, hỏi han nhau dịu dàng, mỉm cười chấp nhận những nếp nhăn, sợi tóc bạc của nhau.

Lê Tư và chồng hiếm khi sánh đôi ở sự kiện công khai.

Lê Tư và Mã Đình Cường có ba con gái. Từ khi kết hôn, cô ngừng đóng phim để kinh doanh tiệm thẩm mỹ do em trai cô thành lập.

Từ cô gái xuất thân nghèo khó, Lê Tư gia nhập giới thượng lưu Hong Kong sau khi kết hôn với đại gia Mã Đình Cường. Cha ông - Mã Tích Như - là một trong hai người sáng lập tờ báo hàng đầu Hong Kong - Đông Phương Nhật Báo (tên tiếng Anh Oriental Daily News). Mã Đình Cường làm chủ nhiều công ty hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, y dược. Khi hai người đến với nhau, khán giả bàn tán vì doanh nhân hơn diễn viên 15 tuổi, lại khuyết tật. Với tính cách kín đáo, cả hai không phản hồi về các đàm tiếu.
Như Anh

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của borchee. Được tạo bởi Blogger.