Header Ads

Khống chế hàng trăm đối tượng quá khích sau chiến thắng của U23 Việt Nam

Dân Trí - Thứ Tư, 24/01/2018 

Tối 23/1, sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar để giành chiếc vé vào chơi trận chung kết, người dân TPHCM đồng loạt đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng lịch sử này. Tuy nhiên, nhiều đối tượng lợi dụng cổ vũ bóng đá để quậy phá đã bị công an bắt giữ.

Theo đó, tối 23/1, sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar để giành chiếc vé vào chung kết, hàng triệu người hâm mộ đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng lịch sử này.

Tại các tuyến đường ở trung tâm quận 1 như: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Học, Phạm Hồng Thái, Cách Mạng Tháng Tám… dòng người và phương tiện xếp kín không thể di chuyển.

Nhiều người quá khích trèo lên tượng đài ở ngã 6 Phù Đổng

Lực lượng chức năng TPHCM được huy động tham gia điều tiết giao thông ở các giao lộ, hỗ trợ tối đa cho người dân ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Tuy nhiên càng về khuya, các nhóm thanh niên tụ lại thành đoàn lớn với hàng ngàn người có sự tham gia của xe phân khối lớn liên tục nẹt pô.

Đã nhận định được tình hình từ trước, lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, cảnh sát 113 Công an TPHCM đồng loạt ra quân, chốt chặn nhiều tuyến đường để phân luồng giao thông và giữ gìn trật tự.

Khoảng 21h tối 23/1, cảnh sát bắt đầu phong tỏa tuyến đường Trần Hưng Đạo (đoạn giao với đường Nguyễn Văn Cừ) để ngăn dòng xe tiếp tục đổ về trung tâm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Đến hơn 0h sáng 24/1, lực lượng chức năng liên tục phát loa yêu cầu người dân giải tán về nhà.

CSGT đồng loạt ra quân để ổn định tình hình

Tuy nhiên, hàng ngàn người vẫn không chấp hành mà điều khiển xe thành đoàn, liên tục nẹt bô, bấm còi, hò hét lớn.

Tại nhiều giao lộ, cả đoàn người dừng lại hò hét, thổi còi inh ỏi.

Sau gần 1 giờ thuyết phục, đến khoảng 1h sáng 24/1, lực lượng cảnh sát phối hợp chốt chặn và chia tách đám đông ra để xử lý các nhóm quá khích.

Nhiều trường hợp như chạy xe chở 3, không đội mũ bảo hiểm, tụ tập thành đoàn... bị xử lý.

Hàng trăm xe máy và người vi phạm được đưa về các đội cảnh sát giao thông để lập biên bản xử lý.


Những hình ảnh đám đông quá khích, quậy phá lúc 2h sáng 24/1

Hàng trăm người bị bắt giữ khi đồng hồ điểm qua 3h sáng

Đình Thảo

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của borchee. Được tạo bởi Blogger.