Header Ads

Công Vinh: HLV Miura sẽ hạnh phúc ở CLB TP HCM

NLĐO - Thứ 6, ngày 05/01/2018

Quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh tin rằng người thầy cũ Toshiya Miura sẽ hạnh phúc với bản hợp đồng 2 năm ở đội bóng giàu tham vọng tại V-League 2018

Công Vinh khẳng định người thầy Toshiya Miura sẽ hạnh phúc khi dẫn dắt CLB TP HCM

Dành nhiều chia sẻ về những bản hợp đồng bom tấn chính thức được CLB TP HCM cho ra mắt vào sáng 5-1, quyền chủ tịch Lê Công Vinh tự tin sẽ mang đến "hạnh phúc" cho tân HLV người Nhật Bản Toshiya Miura. Cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam ký hợp đồng 2 năm, cùng mức lương mà Công Vinh khẳng định tương xứng với thương hiệu của nhà cầm quân người Nhật.

Cùng với HLV Miura, CLB TP HCM cũng công bố 7 tân binh đầu quân cho CLB TP HCM từ mùa 2018 gồm Trần Phi Sơn, Nguyễn Thanh Diệp, Sầm Ngọc Đức, Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Hải Anh, Huỳnh Văn Thanh và đặc biệt là cựu danh thủ Hà Nội FC Gonzalo. Công Vinh cho biết Gonzalo đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để xin nhập tịch Việt Nam. Điều này đồng nghĩa ở mùa bóng 2018, CLB TP HCM sẽ có đến 3 suất ngoại binh, trải đều các tuyến.

Nhà cầm quân người Nhật ký hợp đồng 2 năm với CLB TP HCM

"CLB TP HCM mời 4 thành viên của ban huấn luyện tuyển Việt Nam gồm HLV Miura, trợ lý ngôn ngữ Hùng Cường, chuyên gia thể lực Martin Forkel và trợ lý thủ môn Võ Văn Hạnh để nâng cao chất lượng huấn luyện. Bên cạnh đó, chúng tôi chiêu mộ 7 tân binh có chuyên môn tốt và sắp tới sẽ mời thêm 2 ngoại binh giỏi, từng đá ở các giải đấu cao nhất của Nhật Bản cũng như ở châu Âu. Tham vọng của CLB TP HCM là lọt vào tốp 5 hoặc thuận lợi sẽ cố gắng vào tốp 3", quyền chủ tịch Lê Công Vinh chia sẻ.

Ngoài việc ra mắt các thành viên mới, CLB TP HCM cũng giới thiệu logo mới cũng như kênh Youtube của đội bóng để giúp gắn kết hơn nữa với người hâm mộ bóng đá TP HCM.

Các tân binh của CLB TP HCM trình làng

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của borchee. Được tạo bởi Blogger.