Header Ads

Chủ tịch Cần Thơ yêu cầu xả trạm, BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp vẫn... im re!

NLĐO - Thứ 6, ngày 05/01/2018

 Khoảng 14 giờ ngày 5-1, trước tình trạng ùn tắc tại BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp kéo dài nhiều km, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống tiếp tục đến trạm BOT này để yêu cầu xả trạm cho đến khi thông thoáng mới thu phí trở lại.

Tuy nhiên, tất cả 6 làn xe của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp vẫn đóng, không có bất kỳ phản ứng nào theo chỉ đạo của lãnh đạo TP.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ có mặt tại BOT Cần Thơ - Phụng để yêu cầu xả trạm

Trước đó, vào lúc 11 giờ cùng ngày, khi tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra ở tất cả 6 làn xe của BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp, trả lời với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Lương - Trạm trưởng Trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp – cho biết sẽ cho xả trạm đến khi thông thoáng theo chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP Cần Thơ vào chiều 4-1.

BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp vẫn không thực hiện xả trạm theo yêu cầu của lãnh đạo TP Cần Thơ

Thế nhưng, việc xả trạm này thực chất chỉ mở duy nhất 1 làn xe cho vài xe chạy qua, sau đó tiếp tục đóng lại. Vì thế, tình trạng kẹt xe ngày càng phức tạp.

Trước đó, vào trưa 4-1, trước tình trạng ùn tắc ngày càng phức tạp, ông Võ Thành Thống đã đến chỉ đạo chủ đầu tư BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp phải xả trạm ngay tức khắc để giải quyết vấn đề ách tắc giao thông cho đến khi nào thông thoáng trở lại. Nếu chủ đầu tư không thực hiện như chỉ đạo, TP sẽ cho lực lượng chức năng cưỡng chế, giải tỏa giao thông.

Nhờ chỉ đạo này, BOT Cần Thơ đã thông thoáng đến sáng 5-1 thì tiếp tục ùn tắc do bị tài xế phản ứng việc thu phí chưa hợp lý.
CA LINH - CÔNG TUẤN

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của borchee. Được tạo bởi Blogger.