Header Ads

Cháy biệt thự của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Dân Trí - Thứ Năm, 04/01/2018 

Lính cứu hỏa thành phố New York đã có mặt tại nhà riêng của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton ở Chappaqua sau khi nhận được thông báo về một đám cháy xảy ra tại đây

Bill và Hillary Clinton bên ngôi nhà vào năm 2000 (Ảnh: AFP)

Sự việc xảy ra vào chiều 3/1 theo giờ địa phương khi ngọn lửa bùng lên tại biệt thự của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và vợ là cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton ở Chappaqua, New York.

Ông Nick Merrill, Giám đốc truyền thông của gia đình Clinton, cho biết đám cháy xảy ra ở khu nhà dành cho các mật vụ, trong khuôn viên nhà cựu Tổng thống nhưng ở một khu vực tách biệt. Rất may ông bà Clitnon đều không ở nhà khi đám cháy bùng lên và không có ai bị thương trong sự cố này.

Lực lượng cứu hỏa tại hiện trường (Ảnh: Twitter)

Trong khi đó, cảnh sát New York cho biết lính cứu hỏa đã có mặt tại nhà Clinton vào khoảng 14h50 và dập tắt ngọn lửa trong vòng 30 phút. Đám cháy được cho là bùng phát từ một phòng ngủ.

Hiện chưa xác định được những thiệt hại cụ thể mà đám cháy gây ra.

Gia đình Clinton mua biệt thự này từ năm 1999 với giá 1,7 triệu USD sau khi cựu Tổng thống Bill Clinton mãn nhiệm. Căn nhà có 11 phòng ngủ này là nơi ở chính của gia đình Clinton trong suốt 20 năm qua.

(Ảnh: Reuters)

Nhật Minh
Theo Telegraph

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của borchee. Được tạo bởi Blogger.