Header Ads

Thương hiệu Cover dành cho tín đồ mê đồng hồ Thụy Sĩ

VnExpress.net-Thứ bảy, 30/12/2017 | 09:00 GMT+7

Những sản phẩm của hãng có mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, phù hợp với khách hàng yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ phân khúc giá bình dân.

Thương hiệu Cover tuy không thuộc dòng cao cấp như các nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá hàng trăm triệu khác nhưng lại ghi điểm bởi thiết kế trang nhã, trẻ trung, hợp thời trang. Các sản phẩm của hãng hướng đến những khách hàng yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ phân khúc giá bình dân.

Trên mỗi sản phẩm, chứng nhận Swiss Made được gắn ở khung 6 giờ - điều chỉ được cho phép với những nhãn hiệu đồng hồ đạt tiêu chuẩn chất lượng Thụy Sĩ theo quy định của nơi đây. Nó cũng được hiểu là một sự cam kết ngầm về chất lượng từ đất nước nổi danh với nền công nghiệp chế tác đồng hồ truyền thống.

Tại Việt Nam, Đồng hồ hiệu Cover tuy chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng cũng dần chiếm được tình cảm của các tín đồ. Hiện nay, thương hiệu Cover có hơn 20 cửa hàng được mở ra trên cả nước.

Giá cả là một trong những lợi thế giúp Cover đứng vững trên thị trường, bên cạnh chất lượng và mẫu mã. Cover chú trọng đến bộ phận khách hàng có mức thu nhập bình dân hoặc thấp.

Sự định hướng này đã mang đến thành công cho nhãn hàng tại nhiều nước trên thế giới. Đồng hồ Thụy Sĩ không còn là mặt hàng xa xỉ trong con mắt khách hàng.

Năm nay, Cover tiếp tục tung ra thị trường nhiều mẫu thiết kế mới "đốn tim" người hâm mộ. Bộ sưu tập có sản phẩm cho cả nam và nữ, bao gồm dây da và dây kim loại, thiết kế hướng tới xu hướng thời trang nổi bật trong năm.

Giống các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống, đồng hồ hiệu Cover có các chức năng cơ bản như xem ngày, tháng, chống nước... Dòng đồng hồ thể thao còn có thêm chức năng bấm giờ, mặt kính bằng sapphire chống trầy xước.

Bộ sưu tập mới của đồng hồ hiệu Cover đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối bởi Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn.

Liên hệ:

Website: donghocover.vn.
Fanpage:Đồng hồ Cover Thụy Sĩ.
Chăm sóc khách hàng: (028) 3 927 0317 – (028) 3 927 3517.

(Nguồn: Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn)

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của borchee. Được tạo bởi Blogger.